Music

Dance Now:AU TH-เกมเต้นสุดฮ็อต

App Icon

Published by:

Gump Tech Co.,Limited

Version:

1.0.2

Released:

05. 26. 2016

Size:

152M

Compatible:

4.0.3 and up
เกมเต้นที่เปิดอิสระด้านมิตรภาพเกมแรกของโลก DanceNow: AU THออนไลน์แล้ว!

ขนเพลงฮิตติดชาร์ตถูกลิขสิทธิ์จากBillboard, Melonของฝั่งเกาหลี, ให้คุณได้ท้าท้ายสเต็ปมันส์ๆสุดเร้าใจ! จัดเต็มด้วยระบบแชทด้วยเสียงสมจริงเหมือนเพื่อนของคุณอยู่ตรงหน้าและประทับใจยิ่งไปกว่านั้นกับFan Meetingคอเดียวกัน ทำให้คุณได้พบกับมิตรภาพดีๆและคนที่ใจของคุณตามหาอยู่ก็ได้! ร่วมลุ้นไปกับไอดอลในดวงใจของคุณทุกสัปดาห์ เพราะเราจะอัพเดทสุดยอดไอดอลประจำสัปดาห์ให้คุณร่วมลุ้นไปด้วยกัน โอกาสบนเส้นทางแห่งซุปเปอร์สตาร์เปิดรอคุณอยู่!

==คอมเม้นจากสื่อ==

“ไม่เหมือนเกมเต้นอื่น, Dance Now:AU TH-เกมเต้นสุดฮ็อต คือเกมเต้นที่รวมมิตรภาพดีๆที่หาได้จากในเกม ขอแค่คุณยินดีที่จะเปิดใจสร้างมิตรภาพเท่านั้นเพราะทุกคนที่รู้จักกันผ่านเกมก็คือคอเกมเดียวกัน!"
“หากคุณชอบเล่นหรือเคยเล่นเกมAU Mobile, Love Dance งั้นคุณก็ไม่ควรพลาดเกมนี้"
“ได้ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ถ้าชอบเพลงสากลโซนยุโรปอเมริกาหรือแนวK-Popรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง!"
“รับรองว่าเกมนี้ช่วยปูทางให้คุณไปสู่เส้นทางแห่งซุปเปอร์สตาร์ได้ เกมนี้ตอบโจทย์วัยรุ่นนักฝันช่วยให้สมหวังดังที่ฝันได้ไม่ยาก เรามาลองดูกันได้เลย!"
“ผมจะเล่นเกมนี้แน่นอน และที่สำคัญผมรอที่จะไปFan Meetingอยู่นะครับฮ่าฮ่า!"

==แนะนำฟังก์ชั่น==

【โซเชี่ยลเน็ตเวิร์กสุดคูล】

Dance Now:AU TH-เกมเต้นสุดฮ็อต คือเกมที่รวบรวมทุกความลงตัวของเกมเต้น3Dบนมือถือ ทั้ง โซเชียลเน็ตเวิร์กสุดคูล,แฟชั่นสุดน่ารัก,ดวลสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ,และฟังก์ชั่นสนุกๆอีกมากมาย ฉากสุดอลัง คาแร็กเตอร์หลากสไตล์ตรงใจคุณ เครื่องประดับ ไอเทมมอลล์ที่คุณต้องตะลึงเหมือนกับเล่นผ่านเครื่องPC

【วิธีการเล่นสุดสร้างสรรค์โต้ตอบกับไอดอล】

เกมเต้นที่โดดเด่นและมีความต่าง บนเวทีนี้คุณสามารถมุ่งสู่เส้นทางแห่งไอดอล สามารถโต้ตอบและดวลสเต็ปกับซุปตาร์BOSS เกมที่สร้างสรรค์การท้าดวลสเต็ปมุ่งสู่เส้นทางแห่งซุปเปอร์สตาร์ ผู้เล่นสามารถPKกับผุ้อื่นคว้าตำแหน่งซุปตาร์ สำเร็จภารกิจหลักยิ่งได้รับรางวัลพิเศษมากมาย

【บนเวทีดวลสเต็ปแดนซ์ทิ้งความประทับใจให้ทีมรุ่นใหม่】

ดวลสเต็ปทีมแดนซ์ที่สร้างความประทับใจให้ได้จดจำ DanceNow: AU THให้คุณได้สนุกสุดมันส์กับBubble Modeเพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว ควบคุมสเต็ปให้ร้อนแรง สนุกสุดมันส์บนเวทีแดนซ์ของคุณ อยากคว้าแชมป์อย่างสวยงามยิ่งก็ยังมีตัวช่วยโดนๆอย่างไอเทมแรงๆในเกม!

【กราฟิกสวยคมชัดพร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็ม】

ภาพกราฟิกสวยคมชัดตลอดการเล่นเกม สัมผัสคาแร็กเตอร์และฉากที่คมชัดสวยงามแบบ3D, มาเต็มด้วยไอเทมมอลล์งามๆDIYแฟชั่น เต็มที่กับเพลงมันส์ๆอัพเดทไม่ซ้ำ ส่งข้อความเสียงตอบโต้ดังใจ ใช้วิธีการเล่นสุดโดดเด่น“Bubble Mode”สนุกสุดฟิน ร่วมโชว์สเต็ปครื้นเครงไปกับเพื่อนๆ เต็มที่กับไอเทมมอลล์, กระเป๋าแน่นๆ, เพื่อนสนิท, ทีมแดนซ์, แชท, จับรางวัล,ฟังก์ชั่นซุปตาร์ขอพรสุดพิเศษ

ดาวน์โหลดและล็อกอินDanceNow: AU THวันนี้ รับฟรีห่อรางวัลใหญ่สำหรับมือใหม่!
รีบเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งสเต็ปมันส์ๆและเสียงดนตรีแล้ววันนี้!!

[email protected]_thai https://www.instagram.com/dancenow_thai/
[email protected]https://twitter.com/DanceNowThai
[email protected] http://www.facebook.com/dancenow.th
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCC9upuUBjmM7EuUKdI_IC1g
อีเมลล์: [email protected]