Shopping

Hot Buy

App Icon

Published by:

Sony Electronics Vietnam

Version:

1.0

Released:

06. 11. 2016

Size:

7.6M

Compatible:

4.0.3 and up
Ứng dụng Hot Buy sẽ giúp bạn kết nối với thế giới chính hãng SONY ngay trên điện thoại và trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên:
- Mua sản phẩm yêu thích từ SONY: Với đầy đủ các mặt hàng của SONY, bạn sẽ tìm thấy và mua ngay sản phẩm yêu thích. Trong vòng 03 ngày, mặt hàng sẽ được giao đến bạn nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
- Lựa chọn dòng sản phẩm quan tâm: Chỉ cần lựa chọn những dòng sản phẩm bạn quan tâm từ SONY, Hot Buy sẽ tối ưu hóa để bạn được ưu tiên khám phá trước các chương trình ưu đãi, sản phẩm mới trên lựa chọn của bạn.
- Trải nghiệm trước nhất các sản phẩm mới ra của SONY: Hãy tưởng tượng bạn có thể sở hữu những sản phẩm SONY trước tất cả mọi người với số lượng có hạn, rất tuyệt vời phải không? Hot Buy sẽ có những chương trình để bạn có thể “pre-order” (đặt hàng trước) trên một số sản phẩm nổi bật trong năm. Sẵn sàng để khám phá!
- Nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra liên tục: Giảm giá đặc biệt lên đến 50% cho nhiều mặt hàng chính hãng của SONY hoặc “rinh” ngay những phần quà chỉ dành riêng cho thành viên Hot Buy.
- Cập nhật những sự kiện “hot” của SONY: Hot Buy sẽ là nguồn thông tin chính thức, giúp bạn cập nhật đầy đủ các sự kiện SONY đang diễn ra. Đặc biệt hơn, bạn sẽ còn được đăng ký để “giành chỗ” trước những người tham gia sự kiện!
- Tích điểm thành viên Hot Buy: Với mọi hoạt động như mua hàng, chia sẻ mạng xã hội, tham gia sự kiện,… bạn sẽ được tích thêm Điểm Thưởng. Điểm Thưởng có thể sử dụng để đổi thêm giảm giá hấp dẫn cho lần mua hàng sau.