Role Playing

Thục Sơn truyền kỳ-Bản chính

App Icon

Published by:

Robort JA

Version:

1.2.10.0

Released:

07. 20. 2016

Size:

83M

Compatible:

2.3 and up
【Hỡi đồng đạo Thục Sơn yêu quý!】
Bản quyền chính thức duy nhất với bộ phim truyền hình cùng tên, phiên bản game Kiếm hiệp 3D “Thục Sơn truyền kỳ” chính thức ra mắt! Thông qua sự kết hợp linh hoạt nhiều kĩ năng, trải qua cuộc chiến đấu đẫm máu thú vị, thêm nữa là những cuộc chiến tập thể, sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu tuyệt vời! Với hệ thống kết hôn, nơi hồng trần gặp tri kỉ, sẽ giúp bạn kết duyên với Thục Sơn, chắp thêm đôi cánh trên con đường Tiên Hiệp!

【Bản doanh trận chiến, liên minh anh hào chốn giang hồ】
Tam đại trận doanh tranh tam phần thiên hạ, liên kết mạnh mẽ xưng bá giang hồ. Nét đặc sắc của hệ thống quốc chiến liên minh là tái hiện cuộc chiến đấu của hai phe chính tà. Nhiều nội dung phong phú như tìm tình báo gián điệp, cướp boss dã ngoại, chiến trường quy mô lớn Pvp .... sẽ mang đến cho bạn trình PK cao nhất!

【Duyên tình Tiên Hiệp Thục Sơn】
Hai người chơi cảm thấy tình cảm tiến sâu có thể kết hôn trong game, hệ thống đặc sắc rước dâu qua cây cầu con phố, ném hoa cẩm tú cầu, lễ vu quy và động phòng hoa trúc... trong game sẽ cho phép bạn trải nghiệm những cảm giác mê li ngoạt ngào của tình yêu và hôn nhân, cho bạn tận hưởng những giây phút thăng hoa của tình yêu lứa đôi.

【Linh thú thần bí giúp chiến】
Những linh thú phong phú trong game, có ngoại hình dễ thương nhưng sức mạnh cũng phi thường, thực sự là trợ thủ đắc lực trên con đường tu tiên của bạn! Nhiều nhân vật kinh điển như Đồ My, Ngọc Vô Tâm...sẽ hóa thành Linh thú sẽ cùng bạn ngao du giang hồ!

【Tái hiện sâu sắc tình tiết cốt truyện 】
Tái hiện hoàn hảo nguyên văn kịch bản, đi sâu mở rộng trí tưởng tượng, cho phép bạn hòa vào sự phát triển của câu chuyện, ngao du tiên cảnh Thục Sơn, đắm mình trong bức tranh huyền ảo, từng bước giải mã chuyện tình yêu đầy sóng gió của Đinh Ẩn và Ngọc Vô Tâm!

【Cuộc chiến không hồi kết giữa Thiện và Ác】
Người chơi được tự do lựa chọn nhân vật Thiện hoặc Ác. Bạn sẽ thiện chí cứu giúp người đương cơn hoạn nạn, hay giết họ bừa bãi để biến thành kẻ vô tình, tất cả mọi thứ phụ thuộc vào chính bạn! Giá trị của chính nghĩa và tà ác sẽ giúp nâng cao thuộc tính nhiệm vụ của bạn. Chính hay tà, tất cả phụ thuộc vào chính bạn!
====================================
HỖ TRỢ
-Trang chủ: http://www.tstkvn.com/
-Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSontruyenky
-Thảo luận: https://www.facebook.com/groups/1800496546838551/
- Email: [email protected]