Strategy

REIGN-อาณาจักร3บัลลังก์

App Icon

Published by:

aeyy

Version:

1.2.16

Released:

05. 09. 2016

Size:

86M

Compatible:

2.3 and up
【REIGN–อาณาจักร3บัลลังก์】ทำให้คุณต้องเปลี่ยนมุมมองเกมกลยุทธ์ธีมสามก๊กเสียใหม่!จากการรับสู่การรุก จัดได้จนพอใจ พร้อมภาพต่อสู้ที่จะทำให้คุณต้องตะลึงจนตาค้าง ถึงเวลาดึงกำลังและสมองของคุณออกมาผจญภัยไปกับเกมเมอร์สามก๊กทั่วโลกแล้ว!
------------------------------------------------------------------------------------------
= จุดน่าสนใจ =
●เซิร์ฟเดียวกันทั่วโลก:【ตะลุมบอสเซิร์ฟเดียวกันทั่วโลก】เลิกแบ่งเขต เลิกแบ่งเซิร์ฟ ผนึกพลังเป็นหนึ่งเดียว แล้วไปฆ่าฟันกับศัตรูด้วยระบบแลดเดอร์ทัวร์นาเม้นต์ แรนดอมคู่ต่อสู้อย่างยุติธรรมด้วยระบบอัจฉริยะ ท้าทายยอดฝีมือระดับโลก เสียวซี้ดแน่!
●บุรุษผงาด:【ดวลตัวต่อตัวได้ในสัมผัสเดียว】ฟังก์ชั่นกดยกทัพรัวๆ ที่ฮิตไปทั่วโลก ทหารมากมายบนหน้าจอ กับสกิลขุนพลมหาศาล ต้องทำให้คุณชนะแน่ ลืมคำว่าแพ้ไปได้เลย!แถมยังมีศึกกระตุ้นขุนพล ตะลุมบอนกันได้เด็ดเผ็ดร้อนมากกว่าได้!มีเพียงสุดยอดขุนพลและสุดยอดทัพเท่านั้นที่จะได้โบกธงชัยชนะ!
●รับสมัครยอดบุรุษ:【บุรุษแห่งสามก๊กพร้อมจุติ】ถึงเวลาพบกับยอดบุรุษสมัยสามก๊กกว่า140ชีวิต พวกเขาเหล่านี้จะมาช่วยสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นลิโป้ จูกัดเหลียง กวนอู หรือโจโฉ ก็เตรียมตัวพร้อมแล้ว!
●ระบบพัฒนาพิเศษ:【พัฒนาขุนพลไปถึงขั้นสูงสุด】ชาวเกมเมอร์สามารถหลอมขุนพล2นายให้เป็นเทพขุนพลระดับพระกาฬได้「ฟรี」..แล้วคุณจะต้องตกตะลึงกับเทพที่คุณไม่คิดว่าจะได้พบในชีวิตจริง!
●สยบทั่วหล้า:【กลยุทธ์สามก๊กระดับตำนาน】ท่องไปในแผนที่ทั้ง 9 แดน พบกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่คุณเคยเห็นแต่ในทีวี!บอกลาความน่าเบื่อ จำเจ ซ้ำซาก ระบบ AIเด็ดอยู่แล้ว!
●รวมพลัง:【ค่ายมายา รับง่าย รุกยาก】ก่อร้างสร้างเมืองมหาอำนาจ ฝึกทัพเดนตาย ป้องกันการรุกรานจากศัตรู แล้วจะขาดแบ็คหลังที่มั่นคงดั่งภูผาไปได้ยังไง?
●หาเพื่อนง่ายๆ :【เพื่อนรัก มิตรแท้】หามิตรสหายใกล้ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา อยากจะดวล มอบพละกำลัง จับมือร่วมออกรบก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!
-------------------------------------------------------------------------------------------
【ศตชัย】นักสู้อาบเลือด ผิวหนังดั่งเหล็ก เอาชนะความแข็งแกร่งด้วยความอ่อนแอได้อย่างง่ายดาย กำเนิดเกิดเป็นตำนานขุนพลศตชัย!
【มิรู้พ่าย】อัศวินผู้รบดั่งหมาป่าแลพยัคฆ์ ชนะศัตรูด้วยจำนวนที่น้อยกว่า ก่อเกิดความเกรียงไกร น่าเกรงขาม เป็นตำนานขุนพลมิรู้พ่าย!
ศตชัย VS มิรู้พ่าย!ครอบคลุมทั่วทุกมุมโลก ใครจะเทพกว่ากัน?
*****【REIGN-อาณาจักร3บัลลังก์】——ปฏิวัติเกมกลยุทธ์รุ่นเก่า! *****
*****【REIGN-อาณาจักร3บัลลังก์】——จัดหนัก จัดเต็ม มันส์ซี้ดทั่วโลก! *****
-------------------------------------------------------------------------------------------
การติดต่อ: https://www.facebook.com/EfunREIGN